Đang tải... Vui lòng chờ...
BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI

Bảng báo giá tranh sơn dầu TASODA

Cam kết bán hàng

Sản phẩm bán chạy
Thông tin mĩ thuật
Tranh Treo Phòng Khách, thay đổi diện mạo không gian ngôi nhà bạn.

Tôi biết khi bạn đọc bài viết này, bạn đang mong muốn đổi mới không gian phòng khách để làm sao không gian phòng khách đó trở lên đẹp và sang trọng hơn đúng không bạn? Tôi và bạn đều biết rằng việc trang trí phòng khách đẹp, đúng ý tưởng của mình và gia đình là điều khá quan trọng. Bởi vì Phòng Khách chính là nơi cả gia đình quây quần thư giãn bên nhau, là nơi đón tiếp bạn bè thân yêu của mình. Nên Phòng Khách có thể coi là bộ mặt chính của ngôi nhà.

Tâm sự của 1 khách hàng khi mua Tranh Sơn Dầu tại TASODA.

Vào một ngày cách đây khoảng 1 năm, tôi có đặt vẽ Tranh Sơn Dầu bên xưởng vẽ tranh TASODA để tặng một chị trong cơ quan nhân dịp chị về nhà mới.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VẼ TRANH TƯỜNG TASODA?

Bạn lắng nghe nhé! Vì đây là những lời rất trân thành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, cũng là để bạn hiểu rõ hơn về vẽ tranh tường TASODA của chúng tôi, để chúng tôi có cơ hôi phục vụ bạn tốt hơn. Cám ơn bạn rất nhiều!

Cách chọn tranh phong cảnh tranh trí cho ngôi nhà bạn?

Bạn cảm giác thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi một hoặc vài bức tranh phong cảnh đẹp đầy mầu sắc như hình ảnh bên dưới này.

Lượt truy cập

Về dịch vụ tại Xưởng vẽ Tranh Sơn Dầu TASODA

 

1. Tôi có một không gian đẹp nhưng còn thiếu Tranh treo tường, tôi đang nghĩ không biết chọn tranh gì cho phù hợp?

 

 

   Điều này là đa phần quý khách đều không chắc chắn khi lựa chọn cho mình một bức tranh đẹp và hợp với không gian nội thất nhà mình. Hãy để TASODA làm thay bạn.

   Cách 1: Bạn hãy gửi những bức hình chụp lại bức tường mà bạn muốn trang trí tranh rồi gửi vào Email: nghiemvanhiep87bn@gmail.com. Sau 24h chúng tôi sẽ gửi lại cho quý khách những bức ảnh đã được gắn những bức tranh trên tường để quý khách lựa chọn.

  Cách 2: Nếu ở gần quý khách có thể liên hệ qua Email: nghiemvanhiep87bn@gmail.com hoặc gọi ĐT:0988866823 (Mr.Hiệp) để TASODA cử người đến chụp lại bức tường đó và mang về thiết kế. Sau 24h khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế qua email.

2. Tôi muốn mua tặng tân gia, bạn bè không biết TASODA có giao hàng tận nơi không?

 

   Có, TASODA có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội trong bán kính 10km, bạn chỉ cần cho địa chỉ và thời gian TASODA sẽ giao đến tận nơi và lắp đặt cho bạn.

3 . Nếu tôi đặt tranh thì bao lâu tranh của tôi hoàn thiện.

 

   Vâng. Chỉ trong vòng từ 3 – 5 ngày là quý khách có thể nhận được tranh hoàn thiện cả khung. Đối với tranh khổ lớn thời gian có thể là 5-10 ngày, vì khi vẽ xong phải để tranh khô màu mới đóng khung được

4. Tôi ở xa mà muốn đặt tranh thì làm thế nào?

 

   Rất đơn giản.

   Bước 1. Quý khách hay gửi mẫu mà khách hàng đã ứng qua Email: nghiemvanhiep87bn@gmail.com 

   Bước 2. Ngay khi TASODA nhận được Email đặt hàng của quý khách, TASODA sẽ gọi lại cho quý khách để xác nhận và sẽ tiến hành vẽ sau đó.

   Bước 3. Khi vẽ xong TASODA sẽ gửi bức tranh về địa chỉ mà quý khách đã gửi cho TASODA

 

“TASODA xin đồng hành cùng làm đẹp không gian ngôi nhà bạn

                                                                                                                             _Tranh sơn dầu TASODA_

In văn bản