Đang tải... Vui lòng chờ...
BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI

Bảng báo giá tranh sơn dầu TASODA

Cam kết bán hàng

Sản phẩm bán chạy
Thông tin mĩ thuật
Tranh Treo Phòng Khách, thay đổi diện mạo không gian ngôi nhà bạn.

Tôi biết khi bạn đọc bài viết này, bạn đang mong muốn đổi mới không gian phòng khách để làm sao không gian phòng khách đó trở lên đẹp và sang trọng hơn đúng không bạn? Tôi và bạn đều biết rằng việc trang trí phòng khách đẹp, đúng ý tưởng của mình và gia đình là điều khá quan trọng. Bởi vì Phòng Khách chính là nơi cả gia đình quây quần thư giãn bên nhau, là nơi đón tiếp bạn bè thân yêu của mình. Nên Phòng Khách có thể coi là bộ mặt chính của ngôi nhà.

Tâm sự của 1 khách hàng khi mua Tranh Sơn Dầu tại TASODA.

Vào một ngày cách đây khoảng 1 năm, tôi có đặt vẽ Tranh Sơn Dầu bên xưởng vẽ tranh TASODA để tặng một chị trong cơ quan nhân dịp chị về nhà mới.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VẼ TRANH TƯỜNG TASODA?

Bạn lắng nghe nhé! Vì đây là những lời rất trân thành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, cũng là để bạn hiểu rõ hơn về vẽ tranh tường TASODA của chúng tôi, để chúng tôi có cơ hôi phục vụ bạn tốt hơn. Cám ơn bạn rất nhiều!

Cách chọn tranh phong cảnh tranh trí cho ngôi nhà bạn?

Bạn cảm giác thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi một hoặc vài bức tranh phong cảnh đẹp đầy mầu sắc như hình ảnh bên dưới này.

Lượt truy cập

Về chất lượng nghệ thuật tranh sơn dầu

1. Nếu tranh sơn dầu tôi nhận được không giống mẫu hoặc không đẹp thì sao?

Quý khách yên tâm vì

- Thứ nhất: Mỗi một bức tranh tại TASODA đều phải kiểm xét rất kỹ càng trước khi giao đến tận tay cho bạn. Những bức tranh phải  đẹp và tốt nhất. yes

- Thứ hai: Sau khi họa sỹ vẽ xong, TASODA sẽ chụp lại bức tranh đó rồi gửi qua Email cho bạn xem trước. Hoặc nếu bạn ở nội thành Hà Nội, TASODA có thể giao tận nơi để bạn xem, nếu bạn chưa ưng thì họa sỹ của chúng tôi sẽ sửa cho đến khi bạn thật sự hài lòng.

2. Tôi muốn đặt kích thước tranh theo yêu cầu có được không?

Dạ được, TASODA có thể vẽ mọi loại kích thước theo yêu cầu của bạn.

3. Tôi muốn vẽ một bức tranh từ ảnh chụp, hay từ một mẫu tranh của tôi?

Tất nhiên chuyện đó không thành vấn đề. Với đội ngũ họa sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Home Art, chúng tôi bảo đảm vẽ từ bức ảnh chụp thành tranh đẹp và chân thực nhất.

4. Tôi không biết nhiều về phong thủy tranh treo tường, liệu TASODA có giúp được không?

Bạn yên tâm. Đến với TASODA bạn sẽ được tư vấn mọi điều về phong thủy như cách treo tranh hợp hướng, cách chọn tranh hợp mệnh, những tranh gì cần tránh với mệnh mình.

                                                                                                                              _Tranh sơn dầu TASODA_

In văn bản