Đang tải... Vui lòng chờ...
BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI

Bảng báo giá tranh sơn dầu TASODA

Cam kết bán hàng

Sản phẩm bán chạy
Thông tin mĩ thuật
Tranh Treo Phòng Khách, thay đổi diện mạo không gian ngôi nhà bạn.

Tôi biết khi bạn đọc bài viết này, bạn đang mong muốn đổi mới không gian phòng khách để làm sao không gian phòng khách đó trở lên đẹp và sang trọng hơn đúng không bạn? Tôi và bạn đều biết rằng việc trang trí phòng khách đẹp, đúng ý tưởng của mình và gia đình là điều khá quan trọng. Bởi vì Phòng Khách chính là nơi cả gia đình quây quần thư giãn bên nhau, là nơi đón tiếp bạn bè thân yêu của mình. Nên Phòng Khách có thể coi là bộ mặt chính của ngôi nhà.

Tâm sự của 1 khách hàng khi mua Tranh Sơn Dầu tại TASODA.

Vào một ngày cách đây khoảng 1 năm, tôi có đặt vẽ Tranh Sơn Dầu bên xưởng vẽ tranh TASODA để tặng một chị trong cơ quan nhân dịp chị về nhà mới.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VẼ TRANH TƯỜNG TASODA?

Bạn lắng nghe nhé! Vì đây là những lời rất trân thành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, cũng là để bạn hiểu rõ hơn về vẽ tranh tường TASODA của chúng tôi, để chúng tôi có cơ hôi phục vụ bạn tốt hơn. Cám ơn bạn rất nhiều!

Cách chọn tranh phong cảnh tranh trí cho ngôi nhà bạn?

Bạn cảm giác thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi một hoặc vài bức tranh phong cảnh đẹp đầy mầu sắc như hình ảnh bên dưới này.

Lượt truy cập

Tranh Treo Phòng Khách, thay đổi diện mạo không gian ngôi nhà bạn.

 

1. Tranh Treo Phòng Khách là một trong những đồ vật trang trí khá quan trọng để tạo nên vẻ đẹp sang trong cho phòng khách.

        Tôi biết khi bạn đọc bài viết này, bạn đang mong muốn đổi mới không gian phòng khách để làm sao không gian phòng khách đó trở lên đẹp và sang trọng hơn đúng không bạn?

       Tôi và bạn đều biết rằng việc trang trí phòng khách đẹp, đúng ý tưởng của mình và gia đình là điều khá quan trọng. Bởi vì Phòng Khách chính là nơi cả gia đình quây quần thư giãn bên nhau, là nơi đón tiếp bạn bè thân yêu của mình. Nên Phòng Khách có thể coi là bộ mặt chính của ngôi nhà.

     Trong các đồ vật trang trí cho phòng khách như bàn ghế, kệ ti vi, cây cảnh...thì có một đồ vật trang trí mà thiếu nó thì ngôi nhà bạn sẽ khó mà trở lên đẹp và sang trọng được. Tôi chắc là bạn cũng đoán được đó là đồ vật gì rồi đúng không? smiley Chính xác là Tranh Treo Phòng Khách. Để bạn hình dung dễ hơn về sự khách biệt khi treo bức tranh lên nó sẽ đẹp như thế nào, thì bạn hãy xem hình bên dưới để biết được sự khác biệt trước và sau khi treo tranh nha.

tranh treo phòng khách

Bây giờ tôi và bạn sẽ cùng tìm hiểu một số loại tranh treo Phòng Khách phổ biến hiện nay nha.

2. Một số loại tranh treo phòng khách phổ biến hiện nay.

     a. Tranh treo phòng khách hiện đại.

           Nếu bạn đang sở hữu một không gian phòng khách, thiết kế theo phong cách hiện đại thì chúng tôi nghĩ rằng việc treo một bức Tranh Bộ Hiện đại sẽ rất hợp với không gian ngôi nhà bạn. Bạn có thể xem một số ảnh những ngôi nhà đã treo Tranh Bộ Hiện đại bên dưới để tham khảo.

Tranh treo phòng khách hiện đại

                                                    Hình 1: Tranh treo phòng khách không gian hiện đại 1

Tranh treo phòng khách hiện đại 1

                                                   Hình 1: Tranh treo phòng khách không gian hiện đại 2

 b. Tranh treo phòng khách sang trọng.

 

In văn bản