Đang tải... Vui lòng chờ...
BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI

Bảng báo giá tranh sơn dầu TASODA

Cam kết bán hàng

Sản phẩm bán chạy
Thông tin mĩ thuật
Tranh Treo Phòng Khách, thay đổi diện mạo không gian ngôi nhà bạn.

Tôi biết khi bạn đọc bài viết này, bạn đang mong muốn đổi mới không gian phòng khách để làm sao không gian phòng khách đó trở lên đẹp và sang trọng hơn đúng không bạn? Tôi và bạn đều biết rằng việc trang trí phòng khách đẹp, đúng ý tưởng của mình và gia đình là điều khá quan trọng. Bởi vì Phòng Khách chính là nơi cả gia đình quây quần thư giãn bên nhau, là nơi đón tiếp bạn bè thân yêu của mình. Nên Phòng Khách có thể coi là bộ mặt chính của ngôi nhà.

Tâm sự của 1 khách hàng khi mua Tranh Sơn Dầu tại TASODA.

Vào một ngày cách đây khoảng 1 năm, tôi có đặt vẽ Tranh Sơn Dầu bên xưởng vẽ tranh TASODA để tặng một chị trong cơ quan nhân dịp chị về nhà mới.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VẼ TRANH TƯỜNG TASODA?

Bạn lắng nghe nhé! Vì đây là những lời rất trân thành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, cũng là để bạn hiểu rõ hơn về vẽ tranh tường TASODA của chúng tôi, để chúng tôi có cơ hôi phục vụ bạn tốt hơn. Cám ơn bạn rất nhiều!

Cách chọn tranh phong cảnh tranh trí cho ngôi nhà bạn?

Bạn cảm giác thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi một hoặc vài bức tranh phong cảnh đẹp đầy mầu sắc như hình ảnh bên dưới này.

Lượt truy cập

Tại sao nhiều người thích trang trí bằng tranh sơn dầu?

             

            Vài năm gần đây các tòa nhà cao tầng, khu trung cư được xây dựng lên rất nhiều, cộng với giá thành hợp lý nên đã có rất nhiều hộ gia đình tậu cho mình một căn hộ riêng. Khi bắt đầu chuyển về nơi ở mới việc đầu tiên họ nghĩ đến là thiết kế trang trí nội thất cho căn hộ của mình thật đẹp.

 Một trong những đồ trang trí làm nổi bật cũng như làm điểm nhấn cho không gian sống của gia chủ đó là những bức Tranh, nếu thiếu đi nhưng bức tranh trong căn phòng  thì không gian ngôi nhà sẽ thiếu hẳn nét tinh tế hay một nét nghệ thuật thú vị.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều thể loại tranh trang trí điển hình như: Tranh Đá, Tranh Thêu, Tranh Gỗ, Tranh Sơn Dầu…

Trong các loại tranh kể trên thì Tranh Sơn Dầu được người dân Việt mình treo từ lâu, nhưng phổ biến khoảng 10 năm gần đây và cho đến nay vẫn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, lý do vì sao thì mình xin trích dẫn của một khách hàng đã mua Tranh Sơn Dầu TASODA, đó là Chị Thủy ở Time City chị chia sẻ như sau:

Trong quá trình đi tìm mua tranh tôi cũng có tìm hiểu về một số loại tranh, tất nhiên là tôi cũng có đi xem thực tế chứ không hẳn chỉ tìm thông tin trên Internet và tôi thấy tranh sơn dầu được trực tiếp các họa sỹ vẽ là tôi thích nhất, đơn giản vì tôi thấy độ sắc nét và có hồn của nhưng bức tranh vẽ bằng Sơn Dầu, còn một yếu tố nữa đó là giá thành của tránh sơn dầu phải chăng hơn các loại tranh khác. À còn một điều nữa đó là độ bền của tranh sơn dầu để được rất lâu vì tôi có thấy những bức tranh sơn dầu nổi tiếng đều để được rất lâu”.laugh

Đây là 2 bức ảnh mình chụp ở nhà Chị Thủy.

                       ảnh tranh sơn dầu

                                                   Ảnh tranh sơn dầu nhỏ xinh treo phòng ăn

                       ảnh tranh sơn dầu 1

                                              Ảnh tranh sơn dầu phong cảnh treo phòng Khách

Woa, nhìn 2 bức tranh nhà chị Thủy rất đẹp đúng không các bạn? Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà hay một căn hộ mà chưa có bức tranh nào thì hãy tìm cho mình một hoặc nhiều bức thích hợp với không gian ngôi nhà thân yêu của bạn. Ở TASODA có rất nhiều mẫu tranh để bạn lựa chọn ví dụ như:

 

Chúc bạn tìm được nhưng bức tranh ưng ý cho ngôi nhà thân yêu của bạn!

                                                                                                                      _Tranh sơn dầu TASODA_

In văn bản