Đang tải... Vui lòng chờ...
BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI

Bảng báo giá tranh sơn dầu TASODA

Cam kết bán hàng

Sản phẩm bán chạy
Thông tin mĩ thuật
Tranh Treo Phòng Khách, thay đổi diện mạo không gian ngôi nhà bạn.

Tôi biết khi bạn đọc bài viết này, bạn đang mong muốn đổi mới không gian phòng khách để làm sao không gian phòng khách đó trở lên đẹp và sang trọng hơn đúng không bạn? Tôi và bạn đều biết rằng việc trang trí phòng khách đẹp, đúng ý tưởng của mình và gia đình là điều khá quan trọng. Bởi vì Phòng Khách chính là nơi cả gia đình quây quần thư giãn bên nhau, là nơi đón tiếp bạn bè thân yêu của mình. Nên Phòng Khách có thể coi là bộ mặt chính của ngôi nhà.

Tâm sự của 1 khách hàng khi mua Tranh Sơn Dầu tại TASODA.

Vào một ngày cách đây khoảng 1 năm, tôi có đặt vẽ Tranh Sơn Dầu bên xưởng vẽ tranh TASODA để tặng một chị trong cơ quan nhân dịp chị về nhà mới.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VẼ TRANH TƯỜNG TASODA?

Bạn lắng nghe nhé! Vì đây là những lời rất trân thành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, cũng là để bạn hiểu rõ hơn về vẽ tranh tường TASODA của chúng tôi, để chúng tôi có cơ hôi phục vụ bạn tốt hơn. Cám ơn bạn rất nhiều!

Cách chọn tranh phong cảnh tranh trí cho ngôi nhà bạn?

Bạn cảm giác thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi một hoặc vài bức tranh phong cảnh đẹp đầy mầu sắc như hình ảnh bên dưới này.

Lượt truy cập
Thông tin giới thiệu

 

         TASODA - KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

         Xưởng vẽ Tranh Sơn Dầu TASODA được thành lập và hoạt động vào năm 2011, trải qua 4 năm dài hoạt động, chúng tôi đã giúp hơn 1000 gia đình có những bức tranh đẹp, các bức tranh này đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

        Với phương châm luôn luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực để hoàn thiện mình cũng như tạo ra những bức tranh có giá trị nghệ thuật cao mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Chúng tôi mong muốn ngày càng đáp ứng đầy đủ "Nhu cầu", "Sự thỏa mãn", và "Hài lòng" của quý khách đối với sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

          Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý kiến từ quý khách hàng cũng như các đơn vị bạn!

          Trân trọng!
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ xưởng tranh     : số 32C Voi Phục - Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ===> Xem Bản Đồ
Hotline                               : 0932 238 994 (Zalo, Viber)
Website                             :  http://dotrangtri.net
Email                                  : nguyenhongvu94hn@gmail.com

 

xưởng vẽ tranh không gian việt

tranh sơn dau tasoda

xưởng vẽ tranh không gian việt

xưởng vẽ tranh không gian việt

xưởng tranh sơn dầu không gian việt