Đang tải... Vui lòng chờ...
BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI

Bảng báo giá tranh sơn dầu TASODA

Cam kết bán hàng

Sản phẩm bán chạy
Thông tin mĩ thuật
Tranh Treo Phòng Khách, thay đổi diện mạo không gian ngôi nhà bạn.

Tôi biết khi bạn đọc bài viết này, bạn đang mong muốn đổi mới không gian phòng khách để làm sao không gian phòng khách đó trở lên đẹp và sang trọng hơn đúng không bạn? Tôi và bạn đều biết rằng việc trang trí phòng khách đẹp, đúng ý tưởng của mình và gia đình là điều khá quan trọng. Bởi vì Phòng Khách chính là nơi cả gia đình quây quần thư giãn bên nhau, là nơi đón tiếp bạn bè thân yêu của mình. Nên Phòng Khách có thể coi là bộ mặt chính của ngôi nhà.

Tâm sự của 1 khách hàng khi mua Tranh Sơn Dầu tại TASODA.

Vào một ngày cách đây khoảng 1 năm, tôi có đặt vẽ Tranh Sơn Dầu bên xưởng vẽ tranh TASODA để tặng một chị trong cơ quan nhân dịp chị về nhà mới.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VẼ TRANH TƯỜNG TASODA?

Bạn lắng nghe nhé! Vì đây là những lời rất trân thành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, cũng là để bạn hiểu rõ hơn về vẽ tranh tường TASODA của chúng tôi, để chúng tôi có cơ hôi phục vụ bạn tốt hơn. Cám ơn bạn rất nhiều!

Cách chọn tranh phong cảnh tranh trí cho ngôi nhà bạn?

Bạn cảm giác thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi một hoặc vài bức tranh phong cảnh đẹp đầy mầu sắc như hình ảnh bên dưới này.

Lượt truy cập

Chính sách vận chuyển, giao hàng.

     TASODA cam kết sẽ chuyển tranh tới bạn nhanh nhất ngay sau khi xác nhận đơn hàng của bạn. Thời gian vận chuyển giao hàng tùy thuộc vào việc đơn có sẵn hoặc vẽ theo yêu cầu của bạn, phụ thuộc vào khoảng cách, địa lý để chúng tôi có thể vận chuyển tới bạn nhanh nhất.

1. Trong nội thành Hà Nội

     Chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ vận chuyển tranh cho BẠN trong nội thành Hà Nội, bán kính không quá 10 km. Sau khi tranh được vẽ xong và sơn dầu khô ráo, đủ điều kiện về chất lượng để xuất xưởng, chúng tôi sẽ lập tức đóng gói cẩn thận và vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho quý khách hoàn toàn MIỄN PHÍ.

2. Các tỉnh thành Trên toàn quốc:

      Để đảm cho việc vận chuyển bức tranh được cẩn thận tuyệt đối, chúng tôi sẽ đóng khung lại và bọc một lớp bìa cứng cho việc vận chuyển tranh an toàn, không ảnh hưởng đến diện mạo cũng như chất lượng tranh. Chúng tôi đảm bảo rằng, việc vận chuyển tranh cho BẠN sẽ nhanh gọn, để đảm bảo chuyển tranh đến tận tay BẠN càng sớm càng tốt, thời gian thường thường là khoảng 5-7 ngày. Khoảng thời gian giao tranh tính từ thời điểm đặt tranh cho đến khi đóng gói và gửi đến tay BẠN!

Trận trọng cảm ơn!

                                                                                                                               _Tranh sơn dầu TASODA_

In văn bản