Đang tải... Vui lòng chờ...
BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI

Bảng báo giá tranh sơn dầu TASODA

Cam kết bán hàng

Sản phẩm bán chạy
Thông tin mĩ thuật
Tranh Treo Phòng Khách, thay đổi diện mạo không gian ngôi nhà bạn.

Tôi biết khi bạn đọc bài viết này, bạn đang mong muốn đổi mới không gian phòng khách để làm sao không gian phòng khách đó trở lên đẹp và sang trọng hơn đúng không bạn? Tôi và bạn đều biết rằng việc trang trí phòng khách đẹp, đúng ý tưởng của mình và gia đình là điều khá quan trọng. Bởi vì Phòng Khách chính là nơi cả gia đình quây quần thư giãn bên nhau, là nơi đón tiếp bạn bè thân yêu của mình. Nên Phòng Khách có thể coi là bộ mặt chính của ngôi nhà.

Tâm sự của 1 khách hàng khi mua Tranh Sơn Dầu tại TASODA.

Vào một ngày cách đây khoảng 1 năm, tôi có đặt vẽ Tranh Sơn Dầu bên xưởng vẽ tranh TASODA để tặng một chị trong cơ quan nhân dịp chị về nhà mới.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VẼ TRANH TƯỜNG TASODA?

Bạn lắng nghe nhé! Vì đây là những lời rất trân thành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, cũng là để bạn hiểu rõ hơn về vẽ tranh tường TASODA của chúng tôi, để chúng tôi có cơ hôi phục vụ bạn tốt hơn. Cám ơn bạn rất nhiều!

Cách chọn tranh phong cảnh tranh trí cho ngôi nhà bạn?

Bạn cảm giác thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi một hoặc vài bức tranh phong cảnh đẹp đầy mầu sắc như hình ảnh bên dưới này.

Lượt truy cập

Cam kết hoàn tiền và bảo hành.

     Với mong muốn cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho bạn. Tranh Sơn Dầu TASODA đưa ra chính sách HOÀN 100% và BẢO HÀNH 3 năm để làm sao bạn không phải no lắng khi mua tranh.

CAM KẾT HOÀN TIỀN:

     Khi bạn đã nhận được tranh mà cảm thấy không hài lòng với bức tranh đó, do tranh bị lỗi hỏng bởi vận chuyển, hoặc tranh không đúng như miêu tả trên ảnh trang website của TASODA, thì chúng tôi xin hứa sẽ lập tức đổi cho bạn một bức tranh khác và tất nhiên bạn không phải chịu bất cứ chi phí gì cả. Hoặc chúng tôi sẽ NGAY LẬP TỨC hoàn lại toàn bộ 100% số tiền mà bạn đã thanh toán, sau đúng 7 ngày làm việc.

 

                                 

     

Khi nhận được tranh (tranh đẹp, đúng như miêu tả trên website), Nhưng nếu bạn muốn sửa đổi, thêm bớt, hoặc đổi bức khác, hoặc một lý do nào đó, thì bạn chỉ phải chịu một khoản nhỏ bù vào công họa sỹ thôi. Và chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn đảm bảo bạn HÀI LÒNG hoàn toàn về dịch vụ của TASODA.

CAM KẾT BẢO HÀNH:

     Tranh Sơn dầu TASODA cung cấp đầy đủ chế độ bảo hành đối với những bức tranh có vấn đề trong quá trình vẽ hoặc có vấn đề về chất liệu đối với những bức tranh mua trên website của chúng tôi.

     Chúng tôi cam kết tác phẩm nghệ thuật được vẽ cẩn thận, tỉ mỉ nhất trên vải toan ngoại nhập và sơn dầu tốt nhất, và trong điều kiện thời tiết trong nhà không ẩm mốc, chúng tôi bảo hành 36 tháng về chất lượng màu, vải và khung. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
Tùy thuộc vào mức độ thiệt hại của bức tranh trong thời gian bảo hành, tranh sẽ được chúng tôi sửa chữa, hoặc vẽ lại thay thế cho bức tranh đó.

     Dịch vụ bảo hành mỗi lần cho tranh của quý khách hàng là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chúng tôi không bảo hành cho những sự cố như làm rơi, làm bẩn,…hay việc sử dụng tranh trong điều kiện không thích hợp, thời tiết ngoài trời, mưa gió...

     Tuy nhiên bởi vì chúng tôi là họa sĩ trực tiếp vẽ ra sản phẩm nên chúng tôi sẽ có dịch vụ sửa chữa và cố gắng khôi phục sản phẩm của bạn nếu không may bạn gặp phải rủi ro ngoài ý muốn mà không còn điều kiện bảo hành và không nằm trong diện được bảo hành.

 

                                                                                                                    _Tranh sơn dầu TASODA_

In văn bản