Đang tải... Vui lòng chờ...
BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI

Bảng báo giá tranh sơn dầu TASODA

Cam kết bán hàng

Sản phẩm bán chạy
Thông tin mĩ thuật
Tranh Treo Phòng Khách, thay đổi diện mạo không gian ngôi nhà bạn.

Tôi biết khi bạn đọc bài viết này, bạn đang mong muốn đổi mới không gian phòng khách để làm sao không gian phòng khách đó trở lên đẹp và sang trọng hơn đúng không bạn? Tôi và bạn đều biết rằng việc trang trí phòng khách đẹp, đúng ý tưởng của mình và gia đình là điều khá quan trọng. Bởi vì Phòng Khách chính là nơi cả gia đình quây quần thư giãn bên nhau, là nơi đón tiếp bạn bè thân yêu của mình. Nên Phòng Khách có thể coi là bộ mặt chính của ngôi nhà.

Tâm sự của 1 khách hàng khi mua Tranh Sơn Dầu tại TASODA.

Vào một ngày cách đây khoảng 1 năm, tôi có đặt vẽ Tranh Sơn Dầu bên xưởng vẽ tranh TASODA để tặng một chị trong cơ quan nhân dịp chị về nhà mới.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VẼ TRANH TƯỜNG TASODA?

Bạn lắng nghe nhé! Vì đây là những lời rất trân thành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, cũng là để bạn hiểu rõ hơn về vẽ tranh tường TASODA của chúng tôi, để chúng tôi có cơ hôi phục vụ bạn tốt hơn. Cám ơn bạn rất nhiều!

Cách chọn tranh phong cảnh tranh trí cho ngôi nhà bạn?

Bạn cảm giác thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi một hoặc vài bức tranh phong cảnh đẹp đầy mầu sắc như hình ảnh bên dưới này.

Lượt truy cập

Cách chọn tranh phong cảnh tranh trí cho ngôi nhà bạn?

     

     Bạn cảm giác  thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi một hoặc vài bức Tranh Phong Cảnh Đẹp đầy mầu sắc như hình ảnh bên dưới này.

tranh phong cảnh

     Đẹp đúng không Bạn?

     Hiện nay tại Việt Nam tranh phong cảnh đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình. Đơn giản là Vì tranh phong cảnh có thể truyền tải những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp từ bên ngoài vào trong không gian sống của bạn, đặc biệt khi ngắm nhìn những bức tranh phong cảnh đẹp sẽ giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái tâm hồn sau một ngày làm việc căng thẳng.

     Nhưng để chọn được bức tranh phong cảnh hợp với không gian ngôi nhà thì bạn cũng cần phải để ý một chút.

     Nếu không gian ngôi nhà của bạn hẹp và thiếu ánh sáng thì bạn nên treo những bức tranh có chiều sâu và tông mầu sáng tạo được sinh khí cho ngôi nhà. Vì dụ như mẫu phong cảnh đồng quê như hình dưới.

tranh phong cảnh

Với không gian hiện đại thì bạn có thể chọn phong cảnh thiên nhiên theo phong cánh bộ ấn tượng. Ví dụ mẫu như hình ảnh bên dưới.

tranh bộ phong cảnh

Còn với không gian rộng thì bạn nên chọn nhưng bức tranh phong cảnh thiên nhiên khổ lớn để tạo cảm giác như mình hòa với thiên nhiên trong bức tranh

tranh phong cảnh

Chúc bạn chọn được cho mình một bức Tranh Phong Cảnh Đẹp cho ngôi nhà thật yêu của bạn!

Nếu bạn cần hộ trợ hay tư vấn thì hãy gọi ngay cho bên mình qua đường dây Holine: 0988.866.823 này nha!

 

                                                                                                          _Tranh sơn dầu TASODA_

In văn bản